ปทุมธานี

ร้านดอกไม้ ปทุมธานี ส่งดอกไม้ ปทุมธานี ฟรี ส่งด่วนส่งเร็วทันใจภายในวันเดียวกับที่สั่งซื้อดอกไม้ ฟรี รูปถ่ายทุกออเดอร์ ส่งกลับถึงคุณทางไลน์หรืออีเมล์ทันทีหลังจากจัดส่งเรียบร้อยแล้ว ให้คุณได้เห็นคนที่คุณรักและคิดถึงเมื่อได้รับของขวัญของคุณ จังหวัดปทุมธานีอยู่ทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ มีสถานที่สำคัญที่เราจัดส่งดอกไม้เป็นประจำดังนี้ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต นิคมอุตสาหกรรมนวนคร โรงพยาบาลปทุมธานี รพ.ลำลูกกา รพ.แพทย์รังสิต มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย มหาวิทยาลัยปทุมธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ และมีศาสนสถานมากมายหลายแห่งเช่น วัดบางตะไนย์ วัดเกาะเกรียง วัดทองสะอาด วัดบัวขวัญ วัดบางคูวัดใน วัดชินวราราม วัดน้ำวน วัดไพร่ฟ้า วัดคูบางหลวง วัดสุวรรณจินดาราม วัดบางหลวง วัดศาลเจ้า วัดมะขาม วัดหงษ์ปทุมาวาส วัดไก่เตี้ย วัดปทุมทอง วัดบ้านพร้าวใน วัดไผ่ล้อม วัดเจดีย์ทอง วัดโบสถ์ วัดเจดีย์หอย วัดลำมหาเมฆ วัดสหราษฎร์บำรุง วัดโพสพผลเจริญ วัดมูลเหล็ก วัดธรรมราษฎร์เจริญผล วัดพืชอุดม วัดทำเลทอง วัดสุวรรณบำรุงราชวราราม

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • กุหลาบแดง 12 ดอก
  กุหลาบแดง 12 ดอก ก้านยาวคัดพิเศษ จัดทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวฟูฟ่องจำนวนมาก ติดประดับด้วยโบว์สีแดงสดดอกใหญ่ * ดอกกุหลาบ ดอกแซม และ โบว์ สามารถออกแบบเปลี่ยนสีใหม่ได้ โดยแจ้งกับเราตอนสั่งสินค้า คุณอยู่กับฉันและฉันอยู่กับคุณ คุณปลอบฉันและฉันก็รักคุณ ส่วนหนึ่งของฉันกลายเป็นส่วนห..
  2,000.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีชมพู 12 ดอก
  ช่อกุหลาบสีชมพู 12 ดอก ใช้ดอกกุหลาบสีชมพูหลายชนิด จัดเป็นช่อทรงกลมขนาดกำลังสวย แซมด้วยใบยูคาลิปตัส ห่อด้วยกระดาษสาสีชมพูอ่อน แล้วประดับด้วยโบว์สีชมพูเข้ม * เปลี่ยนสีของดอกกุหลาบและวัสดุที่ใช้ห่อช่อได้ โดยแจ้งความต้องการกับพนักงานตอนสั่งซื้อได้เลยค่ะ คุณอยู่กับฉันเสมอ เมื่อฉันเศร้าหรือโกรธ ..
  1,800.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีแดง 13 ดอก
  ช่อกุหลาบสีแดง 13 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงยาวไล่ระดับ สวยแปลกตา ตกแต่งด้วยใบหมากแดง บางครั้งเราจะมีใบหมากสีเขียวใช้แทนกัน ห่อด้วยลามี่สีแดง โบว์สีแดงกับขาว ช่อนี้เหมาะสำหรับวันเกิด วันครบรอบแต่งงาน หรือ วันรับปริญญา ใช้ถ่ายรูปเก๋ๆกับช่อดอกไม้สวยๆ * สีของดอกกุหลาบและวัสดุที่ใช้ห่อช่อนี้สามารถออกแบบเปลี่ย..
  1,900.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 15 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 15 ดอก ดอกขนาดใหญ่ก้านยาว จัดเป็นช่อถือทรงกลมด้ามจับยาวพันก้านด้วยริบบิ้นหรือเยื้อไม้เส้นใยธรรมชาติ จัดส่งฟรีพร้อมการ์ดอวยพร * ดอกกุหลาบและวัสดุที่ใช้ห่อตกแต่งสามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจคุณกรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนว..
  2,100.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 21 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 21 ดอก ดอกใหญ่ก้านยาว จัดช่อยาวแบบโชว์ด้านเดียวไล่ระดับสูงต่ำ ห่อด้วยลามี่และประดับด้วยโบว์ เราจะห่อช่อโดยไม่ให้เห็นก้านดอกไม้เพื่อใส่น้ำเลี้ยงให้สดนานมากขึ้น * เลือกเปลี่ยนสีของดอกกุหลาบ ลามี่และโบว์ ได้ตามใจคุณ แจ้งตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็..
  2,700.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 23 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 23 ดอก ที่ร้านใช้กุหลาบขนาดใหญ่ก้านยาว จัดช่อกลมแซมด้วยใบไม้และลูกปัด ห่อด้วยลามี่และประดับด้วยโบว์สีสดใส เราจะห่อแบบไม่ให้เห็นก้านดอกไม้เพื่อใส่น้ำเลี้ยงให้สดนานมากขึ้น * สีของดอกกุหลาบ เปลี่ยนได้ กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด ร..
  2,900.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 25 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 25 ดอก กุหลาบคัดพิเศษดอกใหญ่ จัดแบบโชว์ด้านเดียวแซมด้วยดอกยิปโซสีขาวดูอ่อนโยน ห่อด้วยลามี่และกระดาษสาสีเขียวที่ด้านนอก ผูกด้วยโบว์สีน้ำตาลอ่อน * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้ห่อเลือกเปลี่ยนสีได้ กรุณาแจ้งพนักงานตอนสั่งซื้อ หรือ อีเมล์แจ้ง ดังนั้นฉันจึงได้ตกหลุมรักกับคุณ และฉันจะไม่..
  3,100.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 31 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 31 ดอก ดอกใหญ่ จัดทรงกลม แซมด้วยใบไม้ ผูกด้วยโบว์ สามารถเลือกห่อด้วยกระดาษสาหรือลามี่ก็ได้ * สีของดอกกุหลาบเปลี่ยนได้ตามใจคุณโดยแจ้งตอนสั่งซื้อ ฉันรักวิธีที่คุณมองมาที่ฉัน ฉันรักวิธีที่คุณจูบ ฉันรักวิธีที่คุณได้ทำให้ชีวิตของฉันเต็มไปด้วยความสุขอย่างฉับพลัน  ฉันรักวิธีที่..
  3,550.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 4 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 4 ดอก ดอกใหญ่ ก้านยาวพิเศษ จัดเป็นช่อถือแบบกลม แซมด้วยดอกไลเซนทัสสีขาว และใบยูคาลิปตัส ห่อด้วยกระดาษสาสีน้ำตาลเข้ม ผูกประดับด้วยโบว์สีน้ำตาล * ราคานี้ไม่รวมแจกัน * ดอกไม้สามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจคุณโดยแจ้งตอนสั่งสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง ส..
  1,090.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 48 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 48 ดอก ช่อใหญ่สวยเก๋ ดอกกุหลาบแดงจัดเป็นทรงกลมแล้วมี 2 ดอก ยื่นโผล่ขึ้นมา แซมด้วยดอกแว๊กซ์สีชมพูที่มุมด้านหน้าช่อ ใบไม้สวยๆอีกมุมหนึ่ง และ แซมใบยูคาลิปตัสยื่นขึ้นมาด้านหลังช่อคู่กับดอกกุหลาบ ห่อช่อแบบเปิดโชว์ด้านเดียวด้วยกระดาษสาสีขาว กับ สีน้ำตาลเข้ม และ พลาสติกใส ผูกด้วยโบว์สีแดงเข้มด..
  4,900.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 5 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 5 ดอก ใช้ดอกใหญ่ก้านยาวพิเศษ จัดเป็นช่อยาวไล่ระดับ แซมด้วยใบไม้และดอกยิปโซสีขาว ห่อด้วยลามี่สีแดงสด * ดอกกุหลาบสามารถเปลี่ยนสีได้กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที่ใช้ สินค้าของเราทุกชิ้นเป็นงานที่จัดด้วยมือโดยช่..
  1,150.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 7 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 7 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงกลมขนาดกะทัดรัด แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวและใบเฟิร์น ห่อด้วยกระดาษสาสีแดงสด ผูกประดับด้วยโบว์สีแดงเช่นกัน * สีของดอกกุหลาบ กระดาษ และ โบว์ เปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ กรุณาแจ้งกับพนักงานตอนสั่งสินค้า   มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆและตอนนี้ฉันรู้ ว่าฉันไม่สามารถจะปล่อ..
  1,300.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 9 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 9 ดอก ใช้กุหลาบแดงนำเข้าดอกใหญ่คัดอย่างดี จัดเป็นช่อกลม ห่อช่อด้วยผ้าหรือลามี่สีแดงสด * เลือกเปลี่ยนสีของดอกกุหลาบได้ตามใจคุณกรุณาแจ้งพนักงานตอนสั่งซื้อหรือแจ้งทางอีเมล์ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที่ใช้ สินค้าของเราทุกชิ้นเป็นง..
  1,500.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบแดง 19 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบแดง 19 ดอก จัดแบบโชว์ด้านเดียว เรียงไล่ระดับ แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวที่ด้านล่าง ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีแดงและชั้นนอกห่อด้วยกระดาษตาข่ายสีขาว ผูกประดับด้วยโบว์ลายสก๊อตสีแดง เลข 19 เป็นเลขสวย ช่วยนำโชคดี สำหรับผู้ที่ได้รับดอกไม้ช่อนี้ * สีของดอกไม้ และ วัสดุที่ใช้ห่อ ออกแบบเองได้โ..
  2,500.00บาท
 • ช่อลิลลี่สีชมพู
  ช่อลิลลี่สีชมพู 5 ต้น จัดเป็นช่อถือแซมด้วยใบทางหมาก ลิลลี่แต่ละต้นจะมีประมาณ 3 ดอก ทั้งดอกบานและดอกตูมในช่อเดียวกัน ห่อด้วยกระดาษสาโทนสีชมพูกับสีม่วงอ่อน และ ป่านฟิลิปปินส์ ผูกประดับด้วยโบว์สีชมพูเข้ม * สีของดอกไม้ กระดาษ และโบว์สามารถออกแบบเปลี่ยนใหม่ได้ โดยแจ้งกับพนักงานตอนสั่งซื้อดอกไม้ หรือ..
  1,850.00บาท