สุขุมวิท

ร้านดอกไม้ สุขุมวิท ส่งดอกไม้ สุขุมวิท ฟรีค่าส่งในเขตนี้และพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมด เริ่มตั้งแต่เขตเพลินจิต จะพบสถานที่สำคัญดังนี้ เพลินจิตเซ็นเตอร์ โรงแรมเจดับบลิวแมริออท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ นานาพลาซ่า รร.แลนด์มาร์ค อาคารธรรมเลิศ ไทม์สแควร์ ทูแปซิฟิคเพลส สถานฑูตสวีเดน รร.แอมบาสเดอร์ รร.เดอะเวสทินแกรนด์สุขุมวิท รร.เชอราตันแกรนด์ สถานฑูตเปรู เทอร์มินอล 21 เอ็กเชนท์ทาวเวอร์ ซอยคาวบอย จัสมินซิตี้ เรดิสันบลูพลาซา รร.วินเซอร์สวีท สถานฑูตนอร์เวย์ เอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ รร.ฮิลตัน รร.วอเตอร์ฟอร์ดไดมอนด์ทาวเวอร์ เรนฮิลล์ สถานฑูตฟิลิปปินส์ ซอยเอกมัย รพ.สุขุมวิท รพ.กล้วยน้ำไท พระโขนง อ่อนนุช บางจาก อุดมสุข จนถึงถนนบางนา เลือกดูดอกไม้และของขวัญที่คุณชอบได้จากหน้านี้หรือเลือกจากหมวดหมู่ที่คุณต้องการจากด้านบนได้เลยนะค่ะ พื้นที่บริการเหล่านี้สามารถนัดเวลาจัดส่งได้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้ามืดหรือเวลาดึกก็จัดส่งได้ไม่พลาดอย่างแน่นอน กรุณาสอบถามข้อมูลกับพนักงานของเราก่อนสั่งซื้อดอกไม้ ร้านดอกไม้ของเราเปิดทำการทุกวันไม่เคยหยุด

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบขาว 33 ดอก
  ช่อกุหลาบขาว 33 ดอก จัดเป็นช่อกลม ดอกเรียงติดกันแน่น แซมด้วยดอกสแตติสสีม่วงกับยิปโซสีขาวที่ด้านข้างเพียงครึ่งเดียวสวยเก๋ ประดับด้วยโบว์สีม่วงดอกเล็กบนดอกกุหลาบขาว ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีขาวและสีม่วงหลายชั้น แล้วประดับด้วยโบว์สีม่วงอ่อนดอกใหญ่ * สีของดอกไม้ ดอกแซม กระดาษ และ โบว์ สามารถเปลี่ยนได้ตา..
  3,650.00บาท
 • ช่อกุหลาบชมพู 6 ดอก
  ช่อกุหลาบชมพู 6 ดอก จัดทรงกลมเหลือก้านยาว แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวฟูฟ่องและใบไม้ ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีเหลืองกับสีชมพู ผูกประดับด้วยโบว์สีม่วง * สีของดอกไม้ และ วัสดุที่ใช้จัดช่อนี้ เปลี่ยนได้ กรุณาแจ้งกับพนักงานตอนสั่งสินค้าหรือทางอีเมล์ ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไรที่คุณเห็นในตัวฉัน  สิ่งที่ฉันเ..
  1,250.00บาท
 • ช่อกุหลาบชมพู 99 ดอก
  ช่อกุหลาบชมพู 99 ดอก สีหวาน จัดช่อทรงกลมแซมด้วยใบไม้ที่รอบๆ ห่อด้วยกระดาษสาย่นสีชมพูสองชั้น ผูกประดับด้วยโบว์สีชมพูช่อใหญ่ * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้จัดออกแบบเปลี่ยนได้กรุณาแจ้งกับพนักงานตอนสั่งซื้อหรือแจ้งทางอีเมล์ ฉันรักคุณไม่ไช่เพราะคุณน่ารัก ไม่ไช่เพราะคุณตลก ฉันรักคุณไม่ได้รักเล่นๆ ..
  8,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีชมพู 11 ดอก
  ช่อกุหลาบสีชมพู 11 ดอก จัดช่อทรงกลม แซมด้วยดอกฟรีเซีย ดอกสแตติสสีชมพู และใบสน ห่อด้วยกระดาษสาสีชมพูอ่อน ผูกประดับด้วยโบว์สีชมพูอ่อนเช่นกัน * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้ในการจัดช่อนี้นั้นสารมารถเปลี่ยนได้ตามที่คุณชอบ โดยแจ้งความต้องการของคุณกับเรา เพื่อนแท้นั้นหายาก แต่คุณอยู่ที่นี่ คุณเข้ามาใ..
  1,700.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีชมพู 19 ดอก
  ช่อกุหลาบสีชมพู 19 ดอก จัดแบบช่อกลม ดอกกุหลาบเรียงติดกัน แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวที่รอบนอกเพียงเสี้ยวเดียวไม่เต็มรอบวง ประดับด้วยหัวใจสีแดงสด 2 ดวง ที่อีกด้านหนึ่ง ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีชมพูอ่อน ประดับด้วยโบว์สีขาวกับสีชมพู * สีของดอกไม้ กระดาษ และ โบว์ สามารถเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ โดยแจ้งกับพนักงาน..
  2,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีชมพู 33 ดอก
  ช่อกุหลาบสีชมพู 33 ดอก ดอกกุหลาบดอกใหญ่สีชมพูหวานจัดทรงกลมแซมด้วยใบไม้รอบๆ ห่อด้วยกระดาษสาสีขาวด้านใน และด้านนอกห่อด้วยกระดาษสีฟ้า และผูกประดับด้วยโบว์สีขาวช่อใหญ่ * ดอกกุหลาบ และวัสดุที่ใช้สามารถเปลี่ยนสีได้ กรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้าหรือทางอีเมล์ นี่คือวิธีที่ ชีวิตควรจะเป็น ฉันรักคุณและคุณรั..
  3,550.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีชมพู 52 ดอก
  ช่อกุหลาบสีชมพู 52 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงกลมขนาดใหญ่ แซมด้วยใบไม้หรือดอกแซมชนิดอื่นๆที่เรามี ห่อด้วยกระดาษสาสีขาวที่ชั้นในแล้วห่อด้วยกระดาษสาสีส้มอ่อนที่ชั้นนอก ผูกประดับด้วยโบว์สีเขียวอ่อน * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้สามารถเปลี่ยนได้โดยแจ้งความต้องการกับเราตอนสั่งซื้อ คุณเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงยังค..
  5,150.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีส้ม 36 ดอก
  ช่อกุหลาบสีส้ม 36 ดอก ช่อกุหลาบสีส้ม 36 ดอก จัดเป็นช่ออุ้มเปิดโชว์ด้านเดียว จัดดอกกุหลาบเล่นระดับวางบนใบยูคาลิปตัส ห่อด้วยกระดาษสาสีส้มแล้วผูกด้วยโบว์สีส้ม ช่อนี้เหมาะที่จะส่งให้กับเพื่อนรัก สีสดใสถ่ายรูปสวย เช่น งานวันเกิด หรือ งานรับปริญญา * สีของดอกไม้และกระดาษห่อสามารถเปลี่ยนแปลงไ..
  3,850.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีเหลือง 19 ดอก
  ช่อกุหลาบสีเหลือง 19 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงพีระมิดไล่ระดับ แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวที่ส่วนล่างของช่อ ห่อด้วยกระดาษสาและลามี่สีส้ม ผูกประดับด้วยโบว์สีเหลือง * สีของดอกไม้และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สามารถเปลี่ยนได้ เพียงแจ้งกับเราตอนสั่งสินค้า คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน คุณอยู่ในหัวใจของฉัน เราผ่านช่วงเวล..
  2,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีแดง 13 ดอก
  ช่อกุหลาบสีแดง 13 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงยาวไล่ระดับ สวยแปลกตา ตกแต่งด้วยใบหมากแดง บางครั้งเราจะมีใบหมากสีเขียวใช้แทนกัน ห่อด้วยลามี่สีแดง โบว์สีแดงกับขาว ช่อนี้เหมาะสำหรับวันเกิด วันครบรอบแต่งงาน หรือ วันรับปริญญา ใช้ถ่ายรูปเก๋ๆกับช่อดอกไม้สวยๆ * สีของดอกกุหลาบและวัสดุที่ใช้ห่อช่อนี้สามารถออกแบบเปลี่ย..
  1,900.00บาท
 • ช่อกุหลาบเหลือง 99 ดอก
  ช่อกุหลาบเหลือง 99 ดอก จัดเป็นช่อทรงกลมแซมด้วยดอกยิปโซสีขาวรอบดอกกุหลาบ ห่อด้วยกระดาษสาสีเหลืองอ่อนและสีขาวที่ชั้นนอกแล้วผูกด้วยโบว์ดอกใหญ่ ช่อดอกกุหลาบสีเหลืองนี้เหมาะสำหรับส่งให้เป็นของขวัญสำหรับเพื่อนรักเพื่อแสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ เช้น วันเกิด วันรับปริญญา หรือได้เลื่อนตำแหน่งใหม่ * สีของดอกกุ..
  8,600.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 100 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 100 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงกลม แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวทั่วทั้งช่อ ห่อด้วยกระดาษสาสีขาวกับสีชมพูหลายชั้น ผูกประดับด้วยโบว์สีแดงสด * สีของดอกไม้และกระดาษสามารถออกแบบเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ เราเคยผ่านอะไรมากมายมาด้วยกัน ในช่วงเวลาเล็กๆน้อยๆที่เราได้ใช้ร่วมกัน ฉันจะไม่มีวันลืมทุกช่วง..
  8,700.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 3 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 3 ดอก จัดเป็นช่อกลม ใช้กุหลาบแดงดอกใหญ่ ก้านยาว แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวฟูฟ่อง และใบไม้สวย * ดอกกุหลาบสามารถเลือกได้หลายสี เช่น แดง ขาว ชมพู เหลือง ส้ม ม่วง โอรส ฯลฯ โดยแจ้งตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที่ใช้ สินค้าของเราท..
  960.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 30 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 30 ดอก ใช้ดอกกุหลาบก้านยาวขนาด 80 ซม. จัดช่อกลมแซมด้วยใบยูคาลิปตัสและใบไม้ชนิดอื่นๆ ห่อด้วยลามี่สีแดงและประดับด้วยโบว์สีแดง * สีของดอกกุหลาบ ลามี่ และ โบว์ สามารถเปลี่ยนได้ โดยแจ้งพนักงานในขั้นตอนการสั่งซื้อ ฉันเชื่อพระเจ้าที่อยู่ข้างบน สร้างคุณสำหรับฉันให้รู้สึกถึงความรัก ..
  3,450.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 4 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 4 ดอก ดอกใหญ่ ก้านยาวพิเศษ จัดเป็นช่อถือแบบกลม แซมด้วยดอกไลเซนทัสสีขาว และใบยูคาลิปตัส ห่อด้วยกระดาษสาสีน้ำตาลเข้ม ผูกประดับด้วยโบว์สีน้ำตาล * ราคานี้ไม่รวมแจกัน * ดอกไม้สามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจคุณโดยแจ้งตอนสั่งสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง ส..
  1,090.00บาท