บริการ ส่งดอกไม้

 - ส่งดอกไม้ฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล และ ส่งดอกไม้ทั่วประเทศไทย อาจมีค่าบริการเพื่มทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางในการจัดส่ง กรุณาสอบถามราคาก่อนสั่งสินค้า
- ส่งดอกไม้ทั่วโลก ส่งได้เกือบทุกประเทศในราคาประหยัด กรุณาอีเมล์เข้ามาสอบถามสินค้าและราคา โดยแจ้งที่อยู่ปลายทาง และ แจ้งโอกาสที่ต้องการส่งดอกไม้ เช่น วันเกิด, แสดงความยินดี, วันปีใหม่ หรือ ส่งดอกไม้แสดงความ    เสียใจในงานศพ หรือ ระบุสินค้าที่คุณต้องการ เช่น ช่อกุหลาบขาว 9 ดอก
- มีจัดส่งทุกวันเริ่ม 6:00 - 20:00 น. ส่งช่วงเช้ากรุณาสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน หากต้องการจัดส่งหลังจาก 20:00 น. จะมีค่าบริการเพิ่ม 300-500 บาท (ร้านเปิดบริการ 8:00 - 20:00 น.)
- จัดส่งในวันเดียวกันในกรุงเทพฯและปริมณฑลจะจัดส่งโดยพนักงานของเรา สำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดที่เราได้รับก่อนเวลา 17:00 น. ทุกวัน สำหรับออเดอร์ที่เข้ามาหลังเวลานี้ หากต้องการให้จัดส่งในวันเดียวกันกรุณาติดต่อสอบ        ถามกับพนักงานของเราเพื่อตรวจสอบคิวการจัดส่ง ถ้าว่างอยู่ทางเราจะจัดส่งให้โดยเร็วที่สุด
- กรุณาติดต่อเราหากคุณมีความต้องการอื่นๆ เช่น จัดดอกไม้ตามรูปแบบของคุณ, ปรับเปลี่ยนรูปแบบของช่อดอกไม้ หรือต้องการจัดส่งดอกไม้ด่วนพิเศษ
- ทางร้านสามารถจัดส่งดอกไม้ได้หลังจากได้รับออเดอร์ภายใน 2-4 ชม. เร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับจำนวนงานที่เรามีอยู่ในตอนนั้น


วันจันทร์ - วันอาทิตย์
ร้านเปิดตลอดทั้งปี 365 วัน รวมทั้ง วันคริสมาสต์, วันปีใหม่, สงกรานต์, วันหยุดทางศาสนาพุทธ และ วันหยุดอื่นๆ เราก็เปิด เพื่อให้คุณไม่พลาดวันสำคัญไม่ว่าจะเป็นวันไหนก็ตาม สั่งจองช่อดอกไม้สวยๆกับเราไว้ล่วงหน้า แล้วปล่อยให้ที่เหลือเป็นหน้าที่ของเราที่จะจัดส่งให้ตามวันและเวลาที่คุณกำหนดเอาไว้

ปัญหาการจัดส่งดอกไม้
หากทางเราไม่สามารถจัดส่งได้เนื่องจากที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์ไม่ถูกต้องเราจะติดต่อหาคุณทันทีเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้จะมีค่าจัดส่งเพิ่มสำหรับการจัดส่งครั้งต่อไป

ช่องทางการชำระเงิน

1. โอนเงินเข้าบัญชี   *** ชำระเงินเรียบร้อยกรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่  อีเมล์ : info@flowerinlove.com หรือโทรแจ้งที่เบอร์ 02-552-8117

ธ.กรุงเทพ  ชื่อ: พล วิบูลย์อรรจน์  เลขที่: 096-047-3767 
ธ.ไทยพาณิชย์  ชื่อ: พล วิบูลย์อรรจน์  เลขที่: 074-215-9694
ธ.กสิกรไทย  ชื่อ: พล วิบูลย์อรรจน์  เลขที่: 063-278-6387

2. ชำระเงินโดยใช้ PayPal ลูกค้าสามารถส่งเงินมาที่บัญชี info@flowerinlove.com

3. ชำระเงินโดยใช้บัตรเครดิตสามารถทำได้ออนไลน์ หรือ โทรสั่งกับพนักงานฝ่ายบริการลูกค้าที่เบอร์ 02-552-8117