กุหลาบ 10 ดอก

ดอกกุหลาบ 10 ดอก อาจไม่มีความหมายอะไรมากมายกับตัวเลขนี้ แต่อยาลืมบอกให้พวกเขารู้ว่ารักของพวกเขาสมบูรณ์แบบเหมือนดอกกุหลาบสิบดอกนี้ - เลข 10 หมายถึง "คุณมีความสมบูรณ์แบบที่สุด"

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบชมพู 10 ดอก
  ช่อกุหลาบชมพู 10 ดอก จัดแบบช่อถือเปิดโชว์ด้านเดียว แซมด้วยใบยูคาลิปตัส ห่อด้วยกระดาษสาสีครีม ผูกด้วยโบว์สีดำ ตามในแบบจะมีไม้พลาสติกสำหรับเสียบการ์ดอวยพร * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้จัดทั้งหมดสามารถเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ เพียงแจ้งความต้องการของคุณกับเราตอนสั่งซื้อดอกไม้ เมื่อคนที่คุณรักดูเหมือนว่าจะทำใ..
  1,600.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 10 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 10 ดอก ใช้ดอกกุหลาบคุณภาพดีคัดพิเศษ จัดแบบสูงต่ำเล่นระดับ แซมด้วยใบไม้ ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีแดง ผูกประดับด้วยโบว์สีน้ำตาลอ่อนกับสีน้ำตาลเข้ม * ดอกกุหลาบ และ วัสดุที่ใช้จัดช่อนี้เปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการโดยแจ้งกับพนักงานตอนสั่งสินค้า หรือจะอีเมล์มาก็ได้ พระเจ้าได้นำเราเข้ามาเจอกั..
  1,600.00บาท
 • แจกันกุหลาบขาว 10 ดอก
  แจกันกุหลาบขาว 10 ดอก ก้านยาว จัดในแจกันแก้วใสแซมด้วยใบเฟิร์น สามารถเพิ่มดอกแซมเช่นดอกยิปโซหรือดอกแคสเปีย และ ติดโบว์ กรุณาแจ้งกับพนักงาน * สีของดอกไม้เปลี่ยนได้ คุณเป็นเพียงแค่ดาวในท้องฟ้า ที่เกิดขึ้นอยู่ในจักรวาลของฉัน ในหนึ่งล้านปีไม่เคยที่เราจะได้ใกล้ชิดกัน อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่นักว..
  1,700.00บาท
 • แจกันกุหลาบสีแดง 10 ดอก
  แจกันกุหลาบสีแดง 10 ดอก ดอกใหญ่จัดเป็นทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกมิกกี้เม้าส์สีแดงและใบไม้สวยๆ ที่แจกันพันด้วยโบว์สวยหรู * สีของดอกกุหลาบและดอกแซมสามารถเปลี่ยนได้ โดยแจ้งความประสงค์ของคุณตอนสั่งซื้อหรือทางอีเมล์ก้อได้ค่ะ คนๆนี้มีความหมายเหมือนโลกทั้งใบสำหรับฉัน! เธอเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ทั้..
  1,700.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 10 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 10 ดอก ใช้ดอกกุหลาบดอกใหญ่ จัดทรงกลมในแจกันแก้วทรงสูง แซมด้วยใบไม้ ประดับด้วยหินในแจกัน * ลูกค้าสามารถสั่งให้ผูกประดับโบว์ให้สวยงาม สีของดอกไม้สามารถเปลี่ยนได้กรุณาแจ้งฝ่ายบริการลูกค้าตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที่..
  1,700.00บาท
 • แจกันดอกกุหลาบแดง 10 ดอก
  แจกันดอกกุหลาบแดง 10 ดอก จัดเป็นทรงพุ่มกลมในแจกันสีทอง สวยหรู แซมด้วยดอกไลเซนทัสสีขาวและใบไม้ชนิดต่างๆ เหมาะสำหรับส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนในวันเกิดหรือแสดงความยินดีในโอกาสพิเศษ * ติดโบว์เพิ่มได้เพื่อส่งเป็นของขวัญ * สีของดอกไม้สามารถปรับเปลี่ยนใหม่ได้ตามที่คุณต้องการ กรุณาแจ้งกับเราตอนสั่งซื้อดอกไม้ ..
  1,750.00บาท