กุหลาบ 18 ดอก

ดอกกุหลาบ 18 ดอก เป็นวัยรุ่นเต็มตัว ที่มีความสดใส ร่าเริง มั่นใจ ตามสไตล์ของคนรุ่นใหม่... เรายังไม่มีความหมายดีๆ แต่คุณคงมีอยู่ในใจอยู่แล้วถึงเปิดมาดูหน้านี้ ^^

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบแดง 18 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 18 ดอก ห่อสีชมพูหวาน จัดช่อกลมล้อมรอบด้วยดอกยิปโซสีขาว ห่อด้วยกระดาษสาสีชมพู ผูกประดับด้วยโบว์สีชมพู * สีของดอกกุหลาบ และ วัสดุที่ใช้ห่อ เลือกเปลี่ยนสีได้โดยแจ้งตอนสั่งสินค้าหรือสั่งผ่านเว็บแล้วอีเมล์ตามมาแจ้งก็ได้ค่ะ ฉันอาจจะเป็นสาวน้อย แต่หัวใจของฉันมีความแข็งแรง ฉันรู้ว่ารั..
  2,400.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบ 18 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบ 18 ดอก จัดช่อยาวไล่ระดับ ห่อแบบโชว์ด้านเดียว ประกอบด้วยดอกกุหลาบสีชมพู 16 ดอก และ ดอกกุหลาบสีขาว 2 ดอก อยู่ตรงกลาง ห่อด้วยกระดาษสาสีฟ้าอ่อนหรือสีขาวที่ชั้นในและกระดาษสาสีน้ำเงินเข้มที่ด้านนอก ผูกประดับด้วยโบว์สีฟ้ากับสีขาว * สีของดอกไม้ และกระดาษที่ใช้จัดช่อนี้ สามารถเปลี่ยนแปลงได้..
  2,400.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบขาว 18 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบขาว 18 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงกลมแซมด้วยใบไม้ ผูกประดับด้วยโบว์สีขาวดอกใหญ่ ก้านที่ใช้ถือพันด้วยริบบิ้นสีขาว * ตามแบบจะไม่ได้ห่อก้านที่ใช้ถือและไม่มีน้ำหล่อเลี้ยงจะทำให้ดอกไม้ขาดน้ำและเหี่ยวเร็วกว่าปกติ * เราสามารถห่อก้านถือด้วยกระดาษสาสีขาวเพื่อให้มีน้ำเลี้ยงดอกไม้ตลอดเวลา กรุณาแจ้งคว..
  2,300.00บาท
 • แจกันกุหลาบหลากสี 18 ดอก
  แจกันกุหลาบหลากสี 18 ดอก เช่น สีแดง สีชมพู สีขาว สีเหลือง สีส้ม ฯลฯ จัดทรงกลมในแจกันแก้วใส ผูกประดับด้วยโบว์สีชมพู * ไม่รวมช้อกโกแล็ต * สีของดอกกุหลาบกับโบว์ เลือกเปลี่ยนได้ตามที่คุณหรือคนรับชอบ โดยแจ้งความต้องการของคุณในตอนสั่งซื้อ หรือ สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บแล้วอีเมล์ตามมาแจ้งก็ได้ค่ะ คุณทำใ..
  2,500.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 18 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 18 ดอก ใช้ดอกกุหลาบคัดพิเศษ จัดทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกแคสเปียสีอมม่วง * สีของดอกกุหลาบสามารถเปลี่ยนได้ * โบว์ประดับที่แจกัน กรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที่ใช้ สินค้าของเราทุกชิ้นเป็นงานที่จัดด้วยมื..
  2,500.00บาท