กุหลาบ 19 ดอก

ดอกกุหลาบ 19 ดอก เป็นตัวเลขที่สวยและนิยมกันมากๆ และมันมีความหมายที่สวยงามสำหรับความรัก เช่น รักคุณตลอดไป - รอคอยที่จะมาพบคุณ - ไม่มีอะไรสามารถมากั้นระหว่างเรา หรือ ไม่มีอะไรสามารถมาแยกเราออกจากกันได้ ตามนี้เลยลองดูนะค่ะ คิดว่าคุณคงมีความหมายในใจของคุณอยู่แล้ว ^^ ดอกกุหลาบจำนวน 19 ดอก จัดเป็นช่อดอกไม้ได้ใหญ่กำลังสวยเลย คนที่ได้รับต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ เลือกดอกไม้ที่คุณชอบที่สุดหรือให้เราจัดให้ใหม่ตามแบบของคุณก็ได้ค่ะ

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบขาว 19 ดอก
  ช่อกุหลาบขาว 19 ดอก จัดทรงกลมแซมด้วยใบไม้ ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีม่วง ประดับด้วยขนนกสีขาวที่รอบๆดอกกุหลาบ ผูกประดับด้วยโบว์ช่อใหญ่ * สีของดอกกุหลาบ และวัสดุที่ใช้จัดช่อนี้ เปลี่ยนสีได้โดยแจ้งสีที่คุณชอบในตอนสั่งสินค้าหรือแจ้งเราทางอีเมล์ค่ะ มันเป็นเหมือนจูบในเทพนิยาย เมื่อริมฝีปากของเราสัมผัส ..
  2,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบชมพู 19 ดอก
  ช่อกุหลาบชมพู 19 ดอก จัดแบบโชว์ด้านเดียวเรียงดอกแซมด้วยดอกสแตติสสีม่วงที่ด้านล่างของช่อ ห่อด้วยกระดาษสีม่วงแล้วผูกด้วยโบว์สีขาว * สีของดอกไม้และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้คุณสามารถออกแบบเปลี่ยนสีได้ โดยแจ้งกับเราตอนสั่งสินค้า หรือทางอีเมล์ ฉันปรารถนากับสัมผัสอ่อนโยนของคุณอ้อมกอดที่อบอุ่นของคุณ  ..
  2,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีชมพู 19 ดอก
  ช่อกุหลาบสีชมพู 19 ดอก จัดแบบช่อกลม ดอกกุหลาบเรียงติดกัน แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวที่รอบนอกเพียงเสี้ยวเดียวไม่เต็มรอบวง ประดับด้วยหัวใจสีแดงสด 2 ดวง ที่อีกด้านหนึ่ง ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีชมพูอ่อน ประดับด้วยโบว์สีขาวกับสีชมพู * สีของดอกไม้ กระดาษ และ โบว์ สามารถเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ โดยแจ้งกับพนักงาน..
  2,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีเหลือง 19 ดอก
  ช่อกุหลาบสีเหลือง 19 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงพีระมิดไล่ระดับ แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวที่ส่วนล่างของช่อ ห่อด้วยกระดาษสาและลามี่สีส้ม ผูกประดับด้วยโบว์สีเหลือง * สีของดอกไม้และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สามารถเปลี่ยนได้ เพียงแจ้งกับเราตอนสั่งสินค้า คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน คุณอยู่ในหัวใจของฉัน เราผ่านช่วงเวล..
  2,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีแดง 19 ดอก
  ช่อกุหลาบสีแดง 19 ดอก จัดช่อกลมแซมด้วยดอกยิปโซสีขาว ห่อด้วยกระดาษสาสีขาวชั้นในและลามี่สีขาวลายจุดที่ชั้นนอก ผูกประดับด้วยริบบิ้นสีแดงเข้ม ลามี่ลายจุดช่วยให้ช่อนี้ดูอ่อนหวานเหมาะสำหรับคนน่ารัก * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้จัดช่อนี้ ออกแบบใหม่ด้วยตัวคุณเองกรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ หรือทางอีเมล์ ฉันสั..
  2,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 19 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 19 ดอก ช่อใหญ่ใช้กุหลาบก้านยาว จัดช่อกลมแซมด้วยดอกแคสเปียสีม่วงอ่อน ห่อด้วยกระดาษสาสีน้ำตาล เราจะห่อช่อโดยไม่ให้เห็นก้านดอกไม้เพื่อใส่น้ำเลี้ยงดอกไม้ให้สดนานมากขึ้น * สีของดอกกุหลาบเลือกเปลี่ยนได้ตามใจคุณโดยแจ้งตอนสั่งซื้อ และสามารถผูกประดับด้วยโบว์สีสวย รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไ..
  2,500.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบสีชมพู 19 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบสีชมพู 19 ดอก แซมดอกยิปโซสีขาวที่มุมของช่อด้านหนึ่ง ห่อด้วยกระดาษสีน้ำตาลแล้วห่อด้วยลามี่สีขาวที่ด้านนอก ผูกประดับด้วยโบว์สีขาวกับสีน้ำตาลเข้ม ช่อดอกกุหลาบสีชมพู 19 ดอกช่อนี้เหมาะสำหรับส่งให้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 19 ปี * สีของดอกกุหลาบและกระดาษที่ใช้จัดช่อสามารถออกแบบเปลี่ยนใหม่ได้ตา..
  2,500.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบแดง 19 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบแดง 19 ดอก จัดแบบโชว์ด้านเดียว เรียงไล่ระดับ แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวที่ด้านล่าง ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีแดงและชั้นนอกห่อด้วยกระดาษตาข่ายสีขาว ผูกประดับด้วยโบว์ลายสก๊อตสีแดง เลข 19 เป็นเลขสวย ช่วยนำโชคดี สำหรับผู้ที่ได้รับดอกไม้ช่อนี้ * สีของดอกไม้ และ วัสดุที่ใช้ห่อ ออกแบบเองได้โ..
  2,500.00บาท
 • แจกันกุหลาบสีชมพู 19 ดอก
  แจกันกุหลาบสีชมพู 19 ดอก ใช้ดอกใหญ่ จัดทรงสูงโชว์ด้านเดียว จัดแบบไล่ระดับในแจกันแก้วใส แซมด้วยใบไม้สวยงาม * สีของดอกกุหลาบเปลี่ยนเป็นสีอื่นๆได้โดยแจ้งตอนสั่งซื้อ และผูกโบว์เพื่อให้สวยงามยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และ..
  2,600.00บาท