กุหลาบ 21 ดอก

ดอกกุหลาบ 21 ดอก มีความหมายว่า "ฉันทุ่มเทเพื่อคุณ" บางคนอาจเลือกจำนวนดอกกุหลาบตามจำนวนอายุของผู้รับ ก็เป็นความหมายและความรู้สึกดีๆเช่นกัน

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบแดง 21 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 21 ดอก ดอกใหญ่ก้านยาว จัดช่อยาวแบบโชว์ด้านเดียวไล่ระดับสูงต่ำ ห่อด้วยลามี่และประดับด้วยโบว์ เราจะห่อช่อโดยไม่ให้เห็นก้านดอกไม้เพื่อใส่น้ำเลี้ยงให้สดนานมากขึ้น * เลือกเปลี่ยนสีของดอกกุหลาบ ลามี่และโบว์ ได้ตามใจคุณ แจ้งตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็..
  2,700.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบแดง 21 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบแดง 21 ดอก จัดเป็นช่อกลมแซมดอกยิปโซสีขาวและใบไม้ ห่อด้วยพลาสติกใสแล้วผูกด้วยโบว์สีแดงดอกใหญ่ * สีของดอกกุหลาบและรูปแบบการห่อสามารถออกแบบเปลี่ยนใหม่ได้ โดยแจ้งกับพนักงานตอนสั่งซื้อ ลูกอมจะละลายหายไปในไม่ช้า และดอกไม้ก็จะตายจากไป แต่ความรักที่ฉันมีให้คุณอยู่ในตัวฉัน มันจะอยู่ตลอดไป ..
  2,700.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 21 ดอก
  แจกันกุหลาบ 21 ดอก ประกอบไปด้วยดอกกุหลาบแดงและดอกกุหลาบขาว จัดเป็นทรงพุ่มกลมในแจกันแก้ว แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวหนาแน่น ใบเฟิร์น และเถาวัลย์ แจกันนี้เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 21 ปี หรือส่งเป็นของขวัญสำหรับวันครบรอบแต่งงาน * ติดโบว์เพิ่มให้ฟรี ถ้าต้องการแจ้งได้เลยค่ะ * สีของดอกกุหลาบเปลี..
  2,890.00บาท
 • แจกันกุหลาบสีแดง 21 ดอก
  แจกันกุหลาบสีแดง 21 ดอก จัดแบบเก๋ มองเห็นได้จากรอบด้านสามารถวางไว้ตรงกลางห้อง ดอกกุหลาบตรงกลางสูงเด่นแล้วกระจายออกด้านข้าง แซมด้วยดอกเดซี่สีขาวดอกเล็กและใบไม้สวย * แจกันสีแดงลวดลายตามรูปหมดแล้วค่ะ เราจะใช้แจกันอื่นๆทรงเตี้ยแทน * สีของดอกไม้สามารถเปลี่ยนได้โดยแจ้งกับพนักงานของเรา สามารถติดโบว์เพ..
  2,800.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 21 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 21 ดอก ใช้ดอกกุหลาบก้านยาว ตัดก้านเท่ากันจัดในแจกันแก้วทรงสูง สามารถผูกโบว์ที่แจกันเพื่อความสวยงามได้ แจกันนี้เหมาะสำหรับส่งเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 21 ปี หรือเป็นของขวัญวันครบรอบ * ดอกกุหลาบสามารถเปลี่ยนสีได้โดยแจ้งตอนสั่งสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให..
  2,800.00บาท
 • แจกันดอกกุหลาบ 21 ดอก
  แจกันดอกกุหลาบ 21 ดอก ใช้ดอกกุหลาบสีขาว 20 ดอก จัดเป็นทรงกลม ใช้ดอกกุหลาบสีแดง 1 ดอก อยู่ตรงกลาง ตกแต่งด้วยโบว์ที่แจกัน แจกันนี้เหมือนความรักอันบริสุทธิ์ที่มีต่อคนรักที่มีเพียงหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับส่งให้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 21 ปี หรือส่งเนื่องในวันครบรอบต่างๆ * สีของดอกกุหลาบปรับเปลี่ยนใหม่ได้..
  2,800.00บาท
 • แจกันดอกกุหลาบแดง 21 ดอก
  แจกันดอกกุหลาบแดง 21 ดอก จัดทรงพุ่มเตี้ยในแจกันแก้วทรงสี่เหลี่ยม แซมด้วยใบเตยลายและเถาวัลย์ * สามารถติดโบว์ที่แจกันได้เพื่อส่งเป็นของขวัญ กรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้า * สีของดอกกุหลาบ และ อุปกรณ์ที่ใช้ เปลี่ยนได้ตามที่คุณชอบ โดยแจ้งกับพนักงานตอนสั่งซื้อ หรือแจ้งทางอีเมล์ บุคลิกภาพของคุณไม่สามารถถู..
  2,800.00บาท