กุหลาบ 23 ดอก

ดอกกุหลาบ 23 ดอก รู้ว่ามันไม่มีความหมายใด แต่เลข 23 อาจสำคัญสำหรับคุณในวันนี้ เลือกแบบช่อดอกไม้จำนวนยี่สิบสามดอกช่อนี้เพื่อเอาใจคนที่คุณรักให้ยิ้มแก้มปริ :)

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบแดง 23 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 23 ดอก ที่ร้านใช้กุหลาบขนาดใหญ่ก้านยาว จัดช่อกลมแซมด้วยใบไม้และลูกปัด ห่อด้วยลามี่และประดับด้วยโบว์สีสดใส เราจะห่อแบบไม่ให้เห็นก้านดอกไม้เพื่อใส่น้ำเลี้ยงให้สดนานมากขึ้น * สีของดอกกุหลาบ เปลี่ยนได้ กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด ร..
  2,900.00บาท
 • แจกันกุหลาบชมพู 23 ดอก
  แจกันกุหลาบชมพู 23 ดอก สีหวาน จัดเป็นทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกแว๊กซ์สีชมพูและใบไม้ * สามารถติดโบว์สวยๆที่แจกันเพื่อใช้เป็นของขวัญ * สีของดอกไม้สามารถเปลี่ยนได้ตามที่คุณชอบ โดยแจ้งกับพนักงานของเราตอนสั่งซื้อสินค้าได้เลยค่ะ เพื่อนรัก เรารู้ว่าเราทั้งสองต่างห่วงใยกัน ฉันยิ้ม คุณยิ้ม คุณร้องไห..
  3,050.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 23 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 23 ดอก จัดในแจกันแก้วใส เลือกติดโบว์เพื่อส่งให้เป็นของขวัญกรุณาแจ้งสีที่ชอบตอนสั่งซื้อ * สีของดอกไม้ เปลี่ยนได้โดยแจ้งตอนสั่งซื้อ หรืออีเมล์มาแจ้งก็ได้ค่ะ ขณะที่ฉันนอนอยู่บนเตียง ชื่อของคุณที่วิ่งอยู่ในหัวของฉัน ทั้งหมดที่ฉันสามารถคิดได้คือคุณ และสิ่งที่คุณทำ ..
  3,000.00บาท