กุหลาบ 24 ดอก

ดอกกุหลาบ 24 ดอก หรือ สองโหล เป็นช่อที่น่าประทับใจและมีเสน่ห์ที่สามารถบอกคนรักของคุณว่าคุณคิดถึงเธอทุกๆชั่วโมงในหนึ่งวัน (1 วันมี 24 ชม.) ดอกกุหลาบสองโหลเป็นของขวัญที่โรแมนติก ส่งความหมายว่า "ผมเป็นของคุณ"

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบขาว 24 ดอก
  ช่อกุหลาบขาว 24 ดอก จัดเป็นช่อถือแบบเปิดโชว์ด้านเดียว ห่อด้วยกระดาษสาสีขาวครีมที่ชั้นใน แล้วห่อทับด้วยลามี่สีน้ำตาล ผูกประดับด้วยโบว์สีอ่อนๆเช่นสีฟ้า * สีของดอกกุหลาบและวัสดุที่ใช้ห่อช่อเลือกออกแบบเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ รวมทั้งรูปแบบการจัดช่อ สามารถแจ้งกับเราได้ตอนสั่งซื้อสินค้าหรือทางอีเมล..
  3,000.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบ 24 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบ 24 ดอก ทูโทน ใช้ดอกกุหลาบสีแดง 12 ดอก กับ ดอกกุหลาบสีชมพู 12 ดอก จัดทรงกลมแบบแยกสีแล้วแซมด้วยดอกยิปโซสีขาวอีกหนึ่งกลุ่มใหญ่ ห่อแบบเปิดด้านเดียวด้วยกระดาษสาสีครีม สีดำ และ สีแดง ผูกประดับด้วยโบว์สีครีมคลิปทอง * สีของดอกกุหลาบ และ วัสดุที่ใช้ สามารถเปลี่ยนได้โดยแจ้งตอนสั่งซื้อหรืออีเ..
  3,100.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 24 ดอก
  แจกันกุหลาบ 24 ดอก ใช้ดอกกุหลาบสีผสม สีแดง สีชมพู สีส้มหรือสีพีช จัดเป็นทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยใบไม้ที่ด้านล่างเล็กน้อย ผูกประดับด้วยโบว์สีขาว * สีของดอกกุหลาบและโบว์สามารถออกแบบใหม่เปลี่ยนได้ค่ะ เพื่อนเหมือนดวงดาวที่กระพริบและเรืองแสง หรืออาจจะเหมือนมหาสมุทรที่ไหลเบาๆ เพื่อนเหมือนทองที่คุณ..
  3,100.00บาท
 • แจกันกุหลาบสีส้ม 24 ดอก
  แจกันกุหลาบสีส้ม 24 ดอก จัดผสมกับดอกกุหลาบสีเหลืองในแจกันสีพิ้งค์โกล แซมด้วยใบไม้สวย แจกันนี้เหมาะสำหรับใช้เยี่ยมผู้ป่วย เยี่ยมไข้ หรือ ใช้แสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ * ติดโบว์เพิ่มให้ฟรีเพื่อส่งเป็นของขวัญ กรุณาแจ้งสีที่คุณชอบ * สีของดอกกุหลาบเปลี่ยนได้ เช่น สีแดง สีชมพู สีขาว สีม่วง หรือ สีพีช พว..
  3,150.00บาท
 • แจกันกุหลาบสีแดง 24 ดอก
  แจกันกุหลาบสีแดง 24 ดอก จัดเป็นทรงกลมแน่นในแจกันสีทองสวยหรู แซมด้วยมิกกี้เม้าส์สีแดง แจกันนี้เหมาะสำหรับส่งเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน แสดงความยินดี หรือ ขอบคุณ * ติดโบว์สวยๆเพิ่มได้เพื่อใช้เป็นของขวัญ * สีของดอกกุหลาบสามารถเปลี่ยนได้ เช่น สีขาว สีชมพู สีเหลือง สีส้ม สีม่วง..
  3,150.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 24 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 24 ดอก ใช้ดอกใหญ่ จัดทรงกลมแซมด้วยใบไม้และเถาวัลย์ในแจกันแก้วทรงสูงที่มีใบไม้และหินประดับ แจกันนี้เหมาะสำหรับส่งเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 24 ปี * เลือกที่จะติดโบว์ที่แจกันได้ สีของดอกไม้เปลี่ยนได้โดยแจ้งที่ร้านตอนสั่งสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณ..
  3,100.00บาท
 • แจกันดอกกุหลาบสีแดง 24 ดอก
  แจกันดอกกุหลาบสีแดง 24 ดอก จัดแบบเก๋ๆในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกหน้าวัวสีแดง 3 ดอก, ดอกแคสเปีย, ใบมอนสเตร่า และ ใบไม้ชนิดอื่นๆ * สามารถติดโบว์เพิ่มได้ถ้าลูกค้าต้องการ * สีของดอกไม้เปลี่ยนแปลงได้ กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อดอกไม้   เมื่อคุณรู้สึกเหมือนโลก ได้หันหลังให้กับคุณ มีคนๆหนึ่งเสมอ คนที่รัก..
  3,200.00บาท
 • แจกันดอกกุหลาบแดง 24 ดอก
  แจกันดอกกุหลาบแดง 24 ดอก เลือกใช้ดอกใหญ่ ก้านยาวพิเศษ จัดทรงกลมในแจกันแก้วใสทรงสูง แซมด้วยดอกแซมและใบไม้ * ติดโบว์เพื่อส่งเป็นของขวัญ กรุณาแจ้งพนักงาน * สีของดอกไม้ ดอกแซม และแจกัน เปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ กรุณาแจ้งพนักงานตอนสั่งสินค้า หรือ แจ้งทางอีเมล์ มันเหมือนความฝัน แต่ดีกว่าสิบเท่า ..
  3,100.00บาท