กุหลาบ 30 ดอก

ดอกกุหลาบ 30 ดอก

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบขาว 30 ดอก
  ช่อกุหลาบขาว 30 ดอก จัดแบบเปิดโชว์ด้านเดียว ใช้ดอกกุหลาบขาวจัดเรียงติดกัน แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวที่มุมด้านหน้าและด้านข้างเป็นกลุ่มๆ และ แซมด้วยดอกสแตติสสีม่วงที่ด้านหน้าและด้านข้างเป็นกลุ่มเช่นกัน ประดับด้วยโบว์สีฟ้าดอกเล็กๆบนดอกกุหลาบ ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีฟ้าอ่อนกับสีขาวหลายชั้น จากนั้นผูกด้วยโบว..
  3,450.00บาท
 • ช่อกุหลาบชมพู 30 ดอก
  ช่อกุหลาบชมพู 30 ดอก จัดแบบช่อเปิดโชว์เพียงด้านเดียวแซมด้วยใบไม้ ห่อด้วยกระดาษเส้นใยธรรมชาติ ผูกประดับด้วยโบว์สีชมพูอ่อน ช่อนี้เหมาะที่จะส่งมอบเป็นของขวัญวันเกิด เหมาะที่สุดสำหรับวันเกิดอายุครบ 30 ปี หรือเป็นของขวัญวันครบรอบ ของขวัญแสดงความยินดีในวันรับปริญญา * สีของดอกกุหลาบสามารถเปลี่ยนใหม่ได้ เช่..
  3,350.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 30 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 30 ดอก ใช้ดอกกุหลาบก้านยาวขนาด 80 ซม. จัดช่อกลมแซมด้วยใบยูคาลิปตัสและใบไม้ชนิดอื่นๆ ห่อด้วยลามี่สีแดงและประดับด้วยโบว์สีแดง * สีของดอกกุหลาบ ลามี่ และ โบว์ สามารถเปลี่ยนได้ โดยแจ้งพนักงานในขั้นตอนการสั่งซื้อ ฉันเชื่อพระเจ้าที่อยู่ข้างบน สร้างคุณสำหรับฉันให้รู้สึกถึงความรัก ..
  3,450.00บาท
 • แจกันกุหลาบสีแดง 30 ดอก
  แจกันกุหลาบสีแดง 30 ดอก ใช้ดอกขนาดใหญ่ก้านยาวจัดทรงกลมในแจกันแก้วใส สามารถติดโบว์เพื่อความสวยงาม * สีของดอกไม้สามารถเปลี่ยนได้ โดยแจ้งตอนสั่งสินค้าทันที่หรือทางอีเมล์ ฉันรักคุณมากกว่าคำพูดจะอธิบายได้ ฉันรักคุณมากขึ้นเมื่อคุณ เอาลมหายใจของฉันไป ฉันขอขอบคุณพระเจ้าที่มีคุณทุกวัน ..
  3,600.00บาท