กุหลาบ 33 ดอก

ดอกกุหลาบ 33 ดอก หมายถึง คุณรักเธอมากที่สุดและต้องการที่จะรักเธอตลอดกาล ในภาษาจีนเลข 33 เป็นตัวเลขมหัศจรรย์ มีความหมายว่า 3 ชีวิต และ 3 รุ่น หรือ รุ่นแล้วรุ่นเล่าหรือตลอดกาล --- ช่อดอกกุหลาบ 33 ดอก เป็นขนาดช่อที่คนนิยมส่งให้คนรักมากที่สุดในเมืองจีน เป็นขนาดที่จัดออกมาแล้วใหญ่และดูสวยงาม

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบ 3 สี
  ช่อกุหลาบ 3 สี ใช้ดอกกุหลาบทั้งหมด 33 ดอก สีแดง 15, สีขาว 11, และ สีชมพู 7 จัดเป็นทรงกลมสีแดงอยู่วงนอก และถัดมาเป็นสีขาว สีชมพูอยู่ตรงกลาง แซมด้วยใบไม้ที่รอบๆช่อ ห่อด้วยลามี่สีขาวแล้วห่อด้วยกระดาษสาสีชมพูโอรสที่ชั้นนอก และผูกด้วยโบว์สีแดง * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้จัด คุณสามารถออกแบบเองได้โดยแ..
  3,600.00บาท
 • ช่อกุหลาบขาว 33 ดอก
  ช่อกุหลาบขาว 33 ดอก จัดเป็นช่อกลม ดอกเรียงติดกันแน่น แซมด้วยดอกสแตติสสีม่วงกับยิปโซสีขาวที่ด้านข้างเพียงครึ่งเดียวสวยเก๋ ประดับด้วยโบว์สีม่วงดอกเล็กบนดอกกุหลาบขาว ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีขาวและสีม่วงหลายชั้น แล้วประดับด้วยโบว์สีม่วงอ่อนดอกใหญ่ * สีของดอกไม้ ดอกแซม กระดาษ และ โบว์ สามารถเปลี่ยนได้ตา..
  3,650.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีชมพู 33 ดอก
  ช่อกุหลาบสีชมพู 33 ดอก ดอกกุหลาบดอกใหญ่สีชมพูหวานจัดทรงกลมแซมด้วยใบไม้รอบๆ ห่อด้วยกระดาษสาสีขาวด้านใน และด้านนอกห่อด้วยกระดาษสีฟ้า และผูกประดับด้วยโบว์สีขาวช่อใหญ่ * ดอกกุหลาบ และวัสดุที่ใช้สามารถเปลี่ยนสีได้ กรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้าหรือทางอีเมล์ นี่คือวิธีที่ ชีวิตควรจะเป็น ฉันรักคุณและคุณรั..
  3,550.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 33 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 33 ดอก ใช้ดอกใหญ่ จัดช่อกลมแซมดอกยิปโซสีขาวและใบไม้ที่รอบนอก ห่อด้วยกระดาษสีดำชั้นในและกระดาษสาสีแดงสดชั้นนอก ห่อด้วยลามี่สีขาวชั้นนอกอีกทีหนึ่ง ผูกประดับด้วยโบว์สีแดงสด * สีของดอกไม้และวัสดุห่อสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยแจ้งตอนสั่งซื้อ ถ้าคุณไม่เข้าใจความเงียบของฉัน  คุณจะไม่..
  3,600.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบขาว 33 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบขาว 33 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงกลม แซมดอกสแตติสสีม่วง ประดับด้วยขนนกสีขาวรอบๆช่อ ห่อด้วยกระดาษสาสีม่วงอ่อนและสีม่วงเข้มหลายชั้น ผูกประดับด้วยโบว์สีม่วง * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้ห่อช่อนี้สามารถเปลี่ยนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยแจ้งกับเราตอนสั่งซื้อดอกไม้ เพื่อนที่ดีที่สุดเป็นเหมือนดอกไม้เ..
  3,700.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบแดง 33 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบแดง 33 ดอก จัดแบบช่อทรงกลมแต่งด้วยใบไม้ ห่อด้วยลามี่สีขาวทั้งช่อแล้วผูกด้วยโบว์สีขาวกับสีทอง ช่อดอกไม้นี้เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญวันเกิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้าของวันเกิดมีอายุครบ 33 ปี ซึ่งตรงกับจำนวนดอกกุหลาบในช่อนี้พอดีและยังเป็นเลขมงคลของคนจีนอีกด้วย * สีของดอกกุหลาบและสีของวั..
  3,550.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 33 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 33 ดอก จัดทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกสุ่ย, ดอกยิปโซสีขาว, และใบยูคาลิปตัส ผูกประดับด้วยโบว์สีแดงสด * ดอกไม้และวัสดุที่ใช้จัดแจกันนี้ เลื่อกเปลี่ยนสีได้ โดยแจ้งกับพนักงานตอนสั่งซื้อ หรือทางอีเมล์ ปราศจากลมหายใจของคุณฉันไม่สามารถมีชีวิตอยู่ ฉันต้องการริมฝีปากของคุณบนริมฝีปาก..
  3,700.00บาท