กุหลาบ 7 ดอก

ดอกกุหลาบ 7 ดอก หมายถึง "I'm infatuated with you" ฉันหลงรักคุณ

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบแดง 7 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 7 ดอก จัดเป็นช่อถือทรงกลมขนาดกะทัดรัด แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวและใบเฟิร์น ห่อด้วยกระดาษสาสีแดงสด ผูกประดับด้วยโบว์สีแดงเช่นกัน * สีของดอกกุหลาบ กระดาษ และ โบว์ เปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ กรุณาแจ้งกับพนักงานตอนสั่งสินค้า   มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆและตอนนี้ฉันรู้ ว่าฉันไม่สามารถจะปล่อ..
  1,300.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง+ผีเสื้อ
  ช่อกุหลาบแดง+ผีเสื้อ ใช้ดอกกุหลาบนำเข้าคัดพิเศษดอกใหญ่ 7 ดอก จัดแบบไล่ระดับแซมด้วยใบไม้ ประดับด้วย ผีเสื้อ 3 ตัวรอบๆดอกกุหลาบ ที่ด้ามจับห่อด้วยกระดาษสาสีแดงแล้วพันด้วยริบบิ้น * สีของดอกกุหลาบ และ กระดาษที่ใช้ห่อสามารถเปลี่ยนได้ กรุณาแจ้งความต้องการของคุณกับพนักงานในขั้นตอนสั่งซื้อ ขณะที่เดินผ่านเ..
  1,400.00บาท
 • ช่อดอกกุหลาบ 7 ดอก
  ช่อดอกกุหลาบ 7 ดอก จัดแบบโชว์ด้านเดียว ประกอบไปด้วยดอกกุหลาบแดง 3 ดอก จัดอยู่ด้านบน ดอกกุหลาบขาว 4 ดอก อยู่ด้านล่าง แซมด้วยดอกมัมสีชมพู ใบสน และใบไม้อื่นๆ ห่อด้วยกระดาษสาสีขาว แล้วประดับด้วยโบว์ * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้ในการจัดเปลี่ยนใหม่ได้ตามต้องการ กรุณาแจ้งกับพนักงานของเรา ฉันอยู่ที่นี่แล้..
  1,300.00บาท
 • แจกันกุหลาบขาว 7 ดอก
  แจกันกุหลาบขาว 7 ดอก ก้านยาวพิเศษ จัดในแจกันแก้วใสทรงสูง แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวและใบไม้ ผูกประดับด้วยโบว์สีขาว * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้จัดแจกันนี้สามารถเปลี่ยนได้ กรุณาแจ้งกับพนักงานตอนสั่งสินค้าหรือทางอีเมล์ เมื่อคุณซ่อนอยู่หลังเมฆ ฉันมืดมน แต่เมื่อคุณออกมาจากเมฆและส่งแสง เป็นคุณเสมอที่ท..
  1,460.00บาท
 • แจกันกุหลาบสีแดง 7 ดอก
  แจกันกุหลาบสีแดง 7 ดอก จัดในแจกันแก้วทรงสูง ใช้ดอกกุหลาบก้านยาว แซมด้วยดอกยิปโซ ใบเฟิร์น และ ใบไม้อื่นๆ ผูกประดับด้วยริบบิ้นสีแดง * สีดอกกุหลาบ และ ริบบิ้น ออกแบบเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ โดยแจ้งกับพนักงานตอนสั่งดอกไม้ หรือแจ้งทางอีเมล์ ฉันไม่เคยรู้ว่าฉันรักเธอเท่าใด แต่ฉันรู้ว่าเธอรักฉัน ..
  1,460.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 7 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 7 ดอก ใช้กุหลาบแดงนำเข้าดอกใหญ่ก้านยาว จัดแบบทรงสูงในแจกันแก้ว แซมด้วยใบไม้สีเขียวสด * สีของดอกกุหลาบเลือกเปลี่ยนเป็นสีอื่นๆได้ตามที่คุณชอบ เช่น สีขาว ชมพู ส้ม เหลือง ม่วง โอรส กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ท..
  1,440.00บาท