กุหลาบ 9 ดอก

ดอกกุหลาบ 9 ดอก เป็นสัญลักษณ์ความรักนิรันดร์หรือ "ฉันอยากจะอยู่กับคุณตลอดไป" - เพื่อส่งข้อความว่า "เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป" ส่งช่อกุหลาบเก้าดอกให้คนรักของคุณ - ตัวเลขนี้ในเมืองจีนหมายความว่า "ยาวนาน" และ "นิรันดร์" และ ใช้เป็นเลขนำโชคเพื่อเป็นตัวแทนของชีวิตที่ยาวนานนิรันดร์ ด้วยเหตุนี้มันถูกนำมาใช้ในพิธีแต่งงานและงานเฉลิมฉลอง

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • ช่อกุหลาบ 9 ดอก
  ช่อกุหลาบ 9 ดอก จัดช่อกลมแซมด้วยใบยูคาลิปตัส ห่อด้วยกระดาษสีน้ำตาลแล้วผูกประดับด้วยโบว์เส้นเล็กสีแดงสด * สีของดอกไม้ กระดาษ และ โบว์ ที่ใช้จัดช่อนี้เปลี่ยนได้ กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อหรือทางอีเมล์ ฉันรักเธอ คุณเป็นความสุขในหัวใจของฉัน ประกายในดวงตาของฉัน แสงสว่างในชีวิตของฉัน ..
  1,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบกับลิลลี่ขาว
  ช่อกุหลาบกับลิลลี่ขาว ใช้ดอกกุหลาบ 9 ดอก กับ ดอกลิลลี่ 3 ต้น ห่อช่อด้วยกระดาษสาสีขาวที่ชั้นใน แล้ว ห่อด้วยลามี่สีฟ้าที่ชั้นนอก ผูกประดับด้วยโบว์สีฟ้า ลิลลี่แต่ละต้นจะมีประมาณ 2-3 ดอก มีทั้งดอกตูมและดอกบานในต้นเดียวกัน และจะค่อยๆบานช้าๆโดยต้องมีน้ำเลี้ยงที่สะอาดอยู่เสมอ แนะนำให้ใส่แจกันและเปลี่ยนน้ำท..
  2,250.00บาท
 • ช่อกุหลาบสีแดง 9 ดอก
  ช่อกุหลาบสีแดง 9 ดอก จัดแบบโชว์ด้านเดียวเป็นทรงพีระมิดไล่ระดับ แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวและใบไม้ ห่อด้วยลามี่สีแดงสด ผูกด้วยโบว์สีแดงเช่นกัน * สีของดอกไม้และวัสดุหีบห่อสามารถเปลี่ยนใหม่ได้ตามที่คุณต้องการโดยแจ้งกับเราตอนสั่งซื้อดอกไม้ ฉันรักคุณมากที่สุด ได้โปรดอย่าสงสัยความจริงอันนี้ แต่ฉันมีช่วงเวล..
  1,500.00บาท
 • ช่อกุหลาบแดง 9 ดอก
  ช่อกุหลาบแดง 9 ดอก ใช้กุหลาบแดงนำเข้าดอกใหญ่คัดอย่างดี จัดเป็นช่อกลม ห่อช่อด้วยผ้าหรือลามี่สีแดงสด * เลือกเปลี่ยนสีของดอกกุหลาบได้ตามใจคุณกรุณาแจ้งพนักงานตอนสั่งซื้อหรือแจ้งทางอีเมล์ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที่ใช้ สินค้าของเราทุกชิ้นเป็นง..
  1,500.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 9 ดอก
  แจกันกุหลาบ 9 ดอก ดอกใหญ่ จัดแบบเรียงกันเป็นระเบียบแซมด้วยดอกมิกกี้เมาส์สีเขียวและใบไม้ จัดในแจกันเซรามิกทรงเตี้ย เลือกที่จะติดโบว์ได้เพื่อส่งเป็นของขวัญ กรุณาแจ้ง * ดอกแซมหากไม่มีในวันนั้นๆทางร้านจะใช้ดอกชนิดอื่นๆแทนในราคาเท่ากัน * แจกันอาจมีสีและรูปทรงที่แตกต่างกันจากในรูปภาพตัวอย่างทั้งนี้ขึ..
  1,550.00บาท
 • แจกันกุหลาบแดง 9 ดอก
  แจกันกุหลาบแดง 9 ดอก กุหลาบคัดพิเศษ ดอกใหญ่ก้านยาว จัดในแจกันแก้วทรงสูงแซมด้วยใบไม้สวย * หากคุณต้องการเปลี่ยนสีของดอกุหลาบ กรุณาแจ้งในตอนสั่งสินค้า หรืออีเมล์แจ้งเรา รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที่ใช้ สินค้าของเราทุกชิ้นเป็นงานที่จัดด้วยมือโด..
  1,650.00บาท