แจกันดอกไม้

Nothing is better than gifts created by professionals and require little maintenance, such as a variety of colorful flower vases, placed in a vase, ceramic or other vases. These flower vases are ideal for home or office use. It is also an ideal gift for delivery to the hospital or to a new home celebration.

เรียงลำดับโดย:
แสดง:
แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
 • กุหลาบแดง 12 ดอก
  กุหลาบแดง 12 ดอก ก้านยาวคัดพิเศษ จัดทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวฟูฟ่องจำนวนมาก ติดประดับด้วยโบว์สีแดงสดดอกใหญ่ * ดอกกุหลาบ ดอกแซม และ โบว์ สามารถออกแบบเปลี่ยนสีใหม่ได้ โดยแจ้งกับเราตอนสั่งสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที..
  2,000.00บาท
 • ดอกกุหลาบแดง 12 ดอก
  ดอกกุหลาบแดง 12 ดอก ก้านยาว จัดแบบเล่นระดับเป็น 3 ชั้น สูง กลาง ต่ำ ชั้นละ 4 ดอก ในแจกันแก้วใสทรงสูง แซมด้วยใบไม้ พันด้วยใบไม้ที่กลางแจกันแล้วผูกเป็นโบว์ด้วยเชือกฟาง แจกันนี้เหมาะสำหรับส่งให้แฟนหรือคนรัก เพื่อแสดงความรักของคุณ ส่งได้ในหลายโอกาส * สีของดอกกุหลาบสามารถเปลี่ยนได้ เช่น สีขาว ชมพู ม่วง เ..
  1,900.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 12 ดอก
  แจกันกุหลาบ 12 ดอก ใช้ดอกกุหลาบก้านยาว จัดในแจกันแก้วใสทรงสูง จัดแบบโชว์ด้านเดียวไล่ระดับ แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวช่อใหญ่ ที่ร้านจะมีการ์ดขนาดเล็กพร้อมพิมพ์ข้อความให้ฟรี การ์ดอวยพรสีแดงในรูปไม่รวมอยู่ในสินค้าชิ้นนี้ * ประดับด้วยโบว์ที่แจกันกรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้า * สีของดอกกุหลาบเปลี่ยนได้กรุณาแจ้งตอนสั่..
  2,050.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 15 ดอก
  แจกันกุหลาบ 15 ดอก ดอกใหญ่ก้านยาวจัดทรงพุ่มกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวฟูฟ่องกับใบยูคาลิปตัส ผูกประดับด้วยโบว์สีแดงที่แจกัน * สีของดอกไม้และอุปกรณ์ที่ใช้จัดแจกันนี้เปลี่ยนได้ กรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้าหรือแจ้งทางอีเมล์ก็ได้ค่ะ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด ร..
  2,250.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 21 ดอก
  แจกันกุหลาบ 21 ดอก ประกอบไปด้วยดอกกุหลาบแดงและดอกกุหลาบขาว จัดเป็นทรงพุ่มกลมในแจกันแก้ว แซมด้วยดอกยิปโซสีขาวหนาแน่น ใบเฟิร์น และเถาวัลย์ แจกันนี้เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 21 ปี หรือส่งเป็นของขวัญสำหรับวันครบรอบแต่งงาน * ติดโบว์เพิ่มให้ฟรี ถ้าต้องการแจ้งได้เลยค่ะ * สีของดอกกุหลาบเปลี..
  2,890.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 22 ดอก
  แจกันกุหลาบ 22 ดอก จัดทรงกลมในแจกันแก้วใส ประกอบด้วยดอกกุหลาบสีชมพู 3 ดอก, สีแดง 3 ดอก, และ สีขาว 16 ดอก แซมด้วยใบยูคาลิปตัส และใบไม้อื่นๆ ห่อด้วยกระดาษสาสีแดงเลือดหมู แจกันนี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิด 22 ปี หรือวันครบรอบต่างๆ * สีของดอกไม้และกระดาษที่ใช้จัดสามารถเปลี่ยนสีได้ โดยแจ้งกั..
  2,900.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 24 ดอก
  แจกันกุหลาบ 24 ดอก ใช้ดอกกุหลาบสีผสม สีแดง สีชมพู สีส้มหรือสีพีช จัดเป็นทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยใบไม้ที่ด้านล่างเล็กน้อย ผูกประดับด้วยโบว์สีขาว * สีของดอกกุหลาบและโบว์สามารถออกแบบใหม่เปลี่ยนได้ค่ะ เพื่อนเหมือนดวงดาวที่กระพริบและเรืองแสง หรืออาจจะเหมือนมหาสมุทรที่ไหลเบาๆ เพื่อนเหมือนทองที่คุณ..
  3,100.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 28 ดอก
  แจกันกุหลาบ 28 ดอก ใช้ดอกกุหลาบสีแดง สีชมพู และ สีขาว จัดเป็นทรงกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยดอกยิปโซสีขาว แจกันนี้เหมาะสำหรับส่งเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 28 ปี หรือ ส่งเป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงาน * ติดโบว์เพิ่มได้เพื่อส่งเป็นของขวัญ * สีของดอกกุหลาบสามารถปรับเปลี่ยนได้ใหม่ โดยแจ้งกับพนักงานของเราตอนสั่ง..
  3,300.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 3 ดอก
  แจกันกุหลาบ 3 ดอก ใช้ดอกขนาดใหญ่ คัดพิเศษ แซมด้วยดอกเดซีสีขาวและใบยูคาลิปตัส จัดในแจกันแก้ว ผูกประดับด้วยโบว์สีขาวเก๋ * สีของดอกไม้และวัสดุที่ใช้จัดเปลี่ยนสีได้โดยแจ้งกับพนักงานตอนสั่งซื้อ หรือแจ้งทางอีเมล์ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนวนดอกไม้ที..
  1,000.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 31 ดอก
  แจกันกุหลาบ 31 ดอก ใช้ดอกกุหลาบสีแดงกับสีขาวผสมกัน จัดเป็นทรงกลมในแจกันเซรามิคหรือแจกันแก้วใส สามารถติดโบว์สวยๆเพิ่มได้เพื่อใช้มอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ * ดอกกุหลาบสามารถเปลี่ยนสีได้ เช่น สีเหลือง สีพีช ส้ม ชมพู ม่วง รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี ..
  3,650.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 42 ดอก
  แจกันกุหลาบ 42 ดอก ใช้ดอกกุหลาบคละสีสดใสจัดเป็นทรงพุ่มกลมในแจกันแก้วใส แซมด้วยใบไม้ แจกันนี้เหมาะสำหรับส่งเป็นของขวัญวันเกิด โดยเฉพาะวันเกิดครบรอบ 42 ปี หรือวันครบรอบแต่งงาน ช่วยให้คนที่ได้รับสดชื่นสดใสในวันสำคัญที่มีเพียงครั้งเดียวในชีวิต * ติดโบว์สวยๆเพิ่มได้ * สีของดอกกุหลาบออกแบบเปลี่ยนใหม่ได้ตา..
  4,500.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 5 ดอก
  แจกันกุหลาบ 5 ดอก ใช้กุหลาบก้านยาว ดอกใหญ่ แซมด้วยใบเฟิร์นและใบไม้ชนิดอื่นๆ ในแจกันแก้วใส ถ้าต้องการส่งเป็นของขวัญสามารถแจ้งให้ติดโบว์เพื่อความสวยงาม * สีของดอกไม้เปลี่ยนได้โดยแจ้งกับพนักงานหรือแจ้งทางอีเมล์ก็ได้ค่ะ รูปตัวอย่างสินค้าบนเว็บไซต์ใช้เพื่อแสดงให้เห็นลักษณะการจัด รูปทรง สี และจำนว..
  1,200.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 6 ดอก
  แจกันกุหลาบ 6 ดอก จัดแบบโชว์ด้านเดียว เล่นระดับ ในแจกันแก้วใสรองด้วยใบไม้ ประดับด้วยใบไม้ที่ด้านหลังช่วยให้ดอกกุหลาบดูโดดเด่นขึ้นมา แซมด้วยดอกแซมที่ด้านล่าง ผูกประดับด้วยโบว์สีแดงสด * หากไม่มีดอกที่ใช้แซมตามรูปภาพทางร้านจะเลือกใช้ดอกแซมชนิดอื่นๆแทน * สีของดอกไม้และโบว์เปลี่ยนได้โดยแจ้งตอนสั่งซื..
  1,400.00บาท
 • แจกันกุหลาบ 9 ดอก
  แจกันกุหลาบ 9 ดอก ดอกใหญ่ จัดแบบเรียงกันเป็นระเบียบแซมด้วยดอกมิกกี้เมาส์สีเขียวและใบไม้ จัดในแจกันเซรามิกทรงเตี้ย เลือกที่จะติดโบว์ได้เพื่อส่งเป็นของขวัญ กรุณาแจ้ง * ดอกแซมหากไม่มีในวันนั้นๆทางร้านจะใช้ดอกชนิดอื่นๆแทนในราคาเท่ากัน * แจกันอาจมีสีและรูปทรงที่แตกต่างกันจากในรูปภาพตัวอย่างทั้งนี้ขึ..
  1,550.00บาท
 • แจกันกุหลาบกับลิลลี่
  แจกันกุหลาบกับลิลลี่ ใช้ดอกกุหลาบแดง 20 ดอก และ ลิลลีขาว 4 ต้น จัดในแจกันแก้ว แซมด้วยใบยูคาลิปตัส ใบทางหมาก และ เถาวัลย์ ตกแต่งด้วยลามี่สีแดงและริบบิ้นสีขาวที่แจกัน แจกันนี้เหมาะสำหรับส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนรักของคุณในวันเกิด * สีของดอกไม้ และ วัสดุที่ใช้ตกแต่ง สามารถเปลี่ยนใหม่ได้ โดยแจ้งตอนสั่งซื้..
  3,800.00บาท